Tin Hot

BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TUYÊN THỆ XUẤT CẢNH CỦA 40 BẠN TTS TOYOTA NHÓM 3 ĐỢT I NĂM 2019 SIÊU SIÊU HOT!!!! TCLT CỦA THỰC TẬP SINH TẬP ĐOÀN TOYOTA ĐỢT 3 (NHÓM 1: 40 TTS) BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP CỦA 34 BẠN HỌC VIÊN ĐƠN HÀNG NHÀ MÁY & ĐIỀU DƯỠNG CHÚC MỪNG TCLT 14 HỌC VIÊN ĐƠN HÀNG ĐIỀU DƯỠNG LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ JVS GROUP SUMMER CUP 2019 CHÚC MỪNG 12 BẠN HỌC VIÊN JVS HCM ĐÃ CÓ TCLT ĐƠN HÀNG THỰC TẬP SINH ĐIỀU DƯỠNG CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN JVS KÝ KẾT HỢP TÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐIỀU DƯỠNG VỚI TRƯỜNG CAO ĐẢNG Y DƯỢC ASEAN CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN JVS TỔ CHỨC TẬP HUẤN BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ COC-VN NĂM 2019 CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA: “ SỐNG ƯỚC MƠ & KHÁT VỌNG” TẠI TTĐT CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN JVS [VTV1-Bản tin Thời sự 12:00 ngày 31/1/2019~~~Lễ xuất cảnh cho 21 TTS Điều Dưỡng đầu tiên của Tập đoàn JVS được phát trên kênh VTV1~~~ [VTC1, VTC14]~~~Lễ xuất cảnh cho 21 TTS Điều Dưỡng đầu tiên của Tập đoàn JVS được phát trên kênh VTC1, VCT14 (VTV1 sẽ phát trong vài ngày tới)~~~ Lễ tổng kết 2018 Công ty Cổ phần Tập đoàn JVS & Công ty Cổ phần Cải thiện Môi trường Nhật Việt LỄ TỐT NGHIỆP CỦA 21 BẠN TTS ĐIỀU DƯỠNG, HỘ LÝ KHÓA I TIỆC TỔNG KẾT 2018 CHÀO MỪNG 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN JVS LỄ TỐT NGHIỆP 24 HỌC VIÊN NAM, NỮ ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM, ĐÚC, KIỂM TRA MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP

HOT!!! Báo Yomiuri Một trong 3 tờ báo lớn nhất Nhật Bản đưa tin về Thực Tập Sinh Điều Dưỡng JVS


Ngày 5/3/2019, Tờ Báo Hàng đầu Nhật Bản Yomiuri đã đưa tin về các Thực Tập Sinh Điều Dưỡng JVS làm việc tại Nhật Bản được gặp gỡ và trò truyện cùng thị trưởng Miura tỉnh Niigata:

Ngày mùng 4 vừa qua lần đầu tiên 5 người Việt Nam của chương trình thực tập sinh kỹ năng nước ngoài đến tỉnh Niigata trong lĩnh vực điều dưỡng. Đoàn đã đến thăm và có buổi nói chuyện vui vẻ với ngài Thị trưởng Miura của thành phố Sado, nơi có cơ sở tiếp nhận 5 thực tập sinh. 
5 bạn Thực tập sinh nữ đang ở trong độ tuổi từ 22~25, sau khi nhập cảnh ngày 29 tháng 1 các bạn được tham gia khóa đào tạo khoảng 1 tháng tại tỉnh Ibaraki, bây giờ các bạn sẽ bắt đầu làm việc tại thành phố Sado. 5 bạn đã đến thăm tòa thị chính cùng với giám đốc cơ sở tiếp nhận của mình , ngài Nagai Kyoko giám đốc cơ sở viện dưỡng lão đặc biệt dành cho người cao tuổi có tên”nụ cười đêm đỏ”.
5 Thực tập sinh đều có chứng chỉ điều dưỡng ở Việt Nam, 1 Thực tập sinh 25 tuổi nói: “Chúng tôi đã được học tiếng Nhật và chuẩn bị những điều cần thiết khi sang Nhật vì vậy tôi nghĩ chúng tôi sẽ hoàn thành tốt công việc của mình, chúng tôi mong muốn được làm việc lâu dài tại thành phố Sado”. Ngài Thị trưởng Miura đã dành lời khen đến các bạn rằng:”Cách sử dụng tiếng Nhật của các bạn thậm chí còn đẹp hơn cả giới trẻ Nhật Bản hiện nay, vì vậy các bạn hãy cố gắng lên”. Giám đốc cơ sở ngài Nagai cũng đã nói rằng:” Hiện nay nhân viên chăm sóc điều dưỡng đang thiếu rất nhiều, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến 5 bạn đã đến làm việc tại cơ sở của chúng tôi”.
Vào tháng 11 năm 2017, điều dưỡng đã chính thức được đưa vào chương trình thực tập sinh kĩ năng. Văn phòng Nigata của “Hiệp hội lợi ích công cộng Nhật Bản” là cơ quan quản lý giám sát 5 thực tập sinh đã nói rằng :” Họ muốn chiêu mộ những nhân tài ưu tú”. Hiệp hội hướng đến mục tiêu trong thời gian 5 năm các bạn lưu trú tại Nhật sẽ cố gắng đạt được chứng chỉ chăm sóc điều dưỡng, từ đó các bạn có thể định cư vĩnh trú và làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

← Bài trước

PAGETOP