Tin Hot

CHÚC MỪNG 7 BẠN THỰC TẬP SINH ĐIỀU DƯỠNG CÓ TCLT NGÀY 23/10/2020 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN JVS CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CHÚC MỪNG 3 BẠN THỰC TẬP SINH ĐƠN HÀNG ĐIỀU DƯỠNG CÓ TCLT NGÀY 15/10/2020 CHÚC MỪNG 1 BẠN THỰC TẬP SINH ĐƠN HÀNG ĐIỀU DƯỠNG VÀ 2 BẠN NAM ĐƠN HÀNG TIỆN KIM LOẠI CÓ TCLT NGÀY 14/10/2020 KHỞI ĐỘNG ĐẦU TUẦN MỚI VỚI 23 TCLT CỦA CÁC BẠN NỮ ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NGÀY 06/10/2020, CHÚC MỪNG CÁC BẠN CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN JVS TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU 2020 CHO HỌC VIÊN ĐANG THEO HỌC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CỦA CÔNG TY TCLT LẠI VỀ RỒI, CHÚC MỪNG 6 CÔ GÁI ĐƠN HÀNG ĐIỀU DƯỠNG CÓ TCLT NGÀY 24/9/2020 CHÚC MỪNG 2 BẠN THỰC TẬP SINH ĐƠN HÀNG ĐIỀU DƯỠNG CÓ TCLT NGÀY 24/09/2020 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN JVS TỔ CHỨC THĂM QUAN DÃ NGOẠI VÀ ĐỐT LỬA TRẠI TẠI LÀNG VĂN HÓA- DU LỊCH CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM CHO CBCNV NĂM 2020 TCLT LẠI VỀ, CHÚC MỪNG 2 BẠN THỰC TẬP SINH NAM ĐƠN HÀNG CƠ KHÍ CÓ TCLT NGÀY 21/09/2020 CHUYẾN BAY TIẾP THEO TRONG THÁNG 8: CHÚC MỪNG 3 BẠN TTS XUẤT CẢNH NGÀY 20/09/2020 NIỀM VUI MỚI! KHỞI ĐẦU MỚI! CHÚC MỪNG BẠN KỸ SƯ JVS ĐÃ TỚI NHẬT BẢN TRONG ĐỢT BAY ĐẦU TIÊN SAU KHI VIỆT NAM DỠ BỎ HẠN CHẾ XUẤT NHẬP CẢNH DO COVID 19 TCLT LẠI VỀ NGÀY 11/09/2020 CHÚC MỪNG 4 BẠN TTS ĐƠN HÀNG ĐIỀU DƯỠNG CÓ TCLT KHỞI ĐẦU TUẦN MỚI VỚI TCLT 2 TTS ĐƠN HÀNG ĐIỀU DƯỠNG NGÀY 07/09/2020 CHÚC MỪNG CÁC BẠN NGÀY 3/9/2020 TCLT TIẾP TỤC LẠI VỀ: CHÚC MỪNG 8 BẠN NỮ ĐƠN HÀNG CHẾ BIÊN THỰC PHẨM CÓ TCLT

Thông điệp từ Chủ tịch HĐQTTập đoàn JVS xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các Quý Nghiệp đoàn, Công ty Nhật Bản cũng như các Đối tác trong nước cùng Quý Phụ huynh, gia đình các bạn Thực tập sinh(TTS) đã luôn đồng hành, chia sẻ và giúp đỡ Tập đoàn JVS trong thời gian qua.

Như Quý vị đã biết, Thực hiện chỉ thị số 41-CT/TW của Bộ Chính Trị ban hành ngày 22/9/1998, và các nghị quyết của Đảng, Nghị định của Chính phủ, các Công văn Chỉ đạo hướng dẫn thi hành của Bộ LĐTBXH, năm 2016 XKLĐ thị trường Nhật Bản của Việt nam đã đạt được thành quả to lớn, đáng tự hào đó là chúng ta đã vượt qua Trung Quốc, trở thành Quốc gia có số lượng TTS nhiều nhất tại Nhật Bản. Chúng ta không thể phủ nhận Xuất khẩu lao động(XKLĐ) trong những năm qua mang lại rất nhiều đổi thay cho làng quê Việt nam. Có những nơi, cả làng, xã bà con cho con em mình đi XKLD và đã làm đổi thay hoàn toàn cuộc sống thôn quê, không còn những mái nhà lụp xụp mà mỗi khi mưa đến lại nước chảy dột từ nóc nhà nữa, mà thay vào đó là hình ảnh những ngôi nhà 3 tầng kiên cố san sát nhau, có những gia đình mua được cả ô tô từ tiền mà các bạn TTS đi Nhật gửi về. Từ đó cho thấy, thực tế qua XKLĐ, nhiều gia đình trở nên khá giả, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội ở các địa phương.

Ấy thế nhưng, bên cạnh những giá trị to lớn đó, đâu đó chúng ta còn nghe thấy hôm nay có người bị lừa đi XKLĐ, đóng một đống tiền vào công ty nhưng ko bay được, nhưng công ty không trả lại, rồi mai lại thấy, nghe cò môi giới XKLĐ đi Nhật lương cao nhưng thực tế sang làm 3 năm không đủ trả nợ…vv…Đó là những cảnh đau lòng trong XKLĐ vẫn còn tồn tại làm ảnh hưởng rất lớn đến ý nghĩa lớn lao của ngành XKLĐ-Là ngành mà thực tiễn đã chứng minh là giải pháp giúp các gia đình thoát nghèo hiệu quả và nhanh nhất-Là chủ chương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta.

Bởi vậy, nói đến XKLĐ thì dường như hai chữ “Nghĩa tình” không tồn tại mà người ta chỉ thấy hình ảnh lừa đảo, nợ nần, cò, môi giới… dường như chiếm ưu thế hơn cái hay cái tốt mang lại từ XKLĐ.

Dẫu biết rằng, chỉ một mình thì không thể thay đổi được toàn bộ tình trạng chung của XKLĐ, nhưng Tập đoàn JVS quyết tâm là người đặt viên gạch đầu tiên cho một thế giới XKLĐ nơi có nhiều hơn hai chữ “Nghĩa tình”.  Thực hiện phương châm đó, phát huy thế mạnh là người sống và làm việc trên 15 năm tại Nhật Bản, tôi đã xây dựng Tập đoàn JVS với phương châm chọn học khắt khe các đơn hàng, ngành nghề tốt, lương cao, tất cả vì người lao động. Tập đoàn JVS là công ty Đầu tiên và Duy nhất hiện nay nói KHÔNG với các ngành nghề Xây dựng, Nông nghiệp, May mặc và chỉ nhận làm 100% các đơn hàng công xưởng, trong đó phải nói nổi bật là các đơn hàng của các Tập đoàn lớn như Toyota, Nissan, Hitachi, Sharp, Canon,..Cơm hộp, Điều dưỡng lương cao. Qua các đơn hàng của JVS, các bạn TTS có các cơ hội được cọ sát và học tập được rất nhiều cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật trong các nhà máy Tập đoàn lớn của Nhật Bản, từ đó góp phần là lực lượng Cán bộ kỹ thuật quý báu đóng góp vào công cuộc Công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước nhà sau này.

Ngoài ra, Tập đoàn JVS có mạng lưới các Văn phòng đại diện trải khắp các vùng của Nhật Bản, các CBNV tại Nhật Bản của JVS luôn phối hợp với Nghiệp đoàn để hướng dẫn và giải quyết các vấn đề khó khăn trong sinh hoạt cũng như công việc của các bạn TTS, giúp cho các bạn TTS của Đại gia đình JVS tại Nhật Bản luôn yên tâm cố gắng làm việc.

Cuối cùng, Kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng, Quý Phụ huynh, Gia đình các bạn TTS lời Chúc Sức khỏe, Chúc các bạn TTS thân yêu của JVS may mắn và thành công, sang Nhật cố gắng làm việc và trau dồi Tiếng Nhật và đặc biệt tương lai trở về làm các Cán bộ cấp Quản lý, Trưởng phòng ..vv của Đại gia đình JVS Group sau này.

Trân trọng cám ơn!   “JVS Group–Tận tuỵ vì một cuộc sống Nghĩa tình hơn!”

Chủ tịch HĐQT   

                                                                                     Nguyễn Tuấn Anh