TẬP ĐOÀN JVS PHỐI HỢP VỚI ĐỐI TÁC NHẬT BẢN TỔ CHỨC THI TUYỂN ONLINE ĐƠN HÀNG 07 NỮ KIỂM TRA MÁY MÓC NGÀY 26/4/2024

Vào ngày 26/4/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn JVS (Tập đoàn JVS) đã phối hợp với đối tác Nhật Bản uy tín tổ chức thành công buổi tuyển chọn online cho Đơn hàng nữ kiểm tra máy móc.

Đơn hàng kiểm tra máy móc là một trong số các đơn hàng truyền thống, đặc biệt hấp dẫn do Tập đoàn JVS triển khai được nhiều ứng viên tham gia ứng tuyển bởi mức lương cao và chế độ đãi ngộ rất tốt.

       Với tư cách là một doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu, đối tác Nhật Bản luôn tin tưởng, hợp tác với Tập đoàn JVS để triển khai các đơn hàng với chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ. Đơn hàng kiểm tra máy móc thường xuyên được tổ chức thi định kỳ theo hình thức thi tuyển trực tiếp hoặc online.

           Trước khi bước vào thi tuyển, cán bộ và giáo viên tại Trung tâm Đào tạo đã hướng dẫn tỉ mỉ cho các ứng viên về tác phong, kỹ năng trả lời phỏng vấn và cách thức thi tuyển online để tạo ấn tượng tốt với đối tác Nhật Bản. Ngoài ra, các ứng viên còn được phổ biến cụ thể các thông tin về nơi làm việc, công việc sẽ làm sau khi sang Nhật Bản cũng như mức lương và các nội dung khác liên quan đến đơn hàng...

Bên cạnh việc ứng viên trả lời phỏng vấn những câu hỏi từ phía đối tác đưa ra, các bạn cũng trải qua một số bài test để kiểm tra sự nhanh nhẹn, khéo léo của đôi bàn tay. Điều này rất cần thiết bởi sau này công việc ứng viên làm không chỉ cần sự nhạy bén của trí não mà cả sự khéo léo của đôi bàn tay.

 

          Với các kỹ năng được hướng dẫn, 07 ứng viên đã tự tin bước vào thi tuyển và đạt kết quả cao, cụ thể đơn hàng trúng tuyển 03 ứng viên. Đối tác Nhật Bản đánh giá rất cao chất lượng các ứng viên do Tập đoàn JVS đã sơ tuyển lựa chọn trước khi bước vào thi tuyển chính thức.

Xin chúc mừng các ứng viên đã trúng tuyển, đối tác Nhật Bản và Tập đoàn JVS tin tưởng rằng các thực tập sinh sau thời gian được rèn luyện, đào tạo bài bản cả về tiếng Nhật, kỹ năng làm việc và giáo dục định hướng tại Trung tâm Đào tạo sẽ có hành trang vững vàng trước khi sang Nhật Bản làm việc.

← Bài trước Bài sau →

PAGETOP