CỰC HOT! "XIN VISA KHÓ ĐÃ CÓ JVS LO" - CHÚC MỪNG 36 BẠN TTS JVS ĐƯỢC CẤP VISA LOẠT ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG

Trước tình hình Covid 19 trên thế giới vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các nước trên thế giời vẫn đang tiến hành giãn cách cũng như hạn chế cho người nước ngoài nhập cảnh. Và Nhật Bản cũng là một trong số đó. Việc xin visa sang Nhật cũng đang diễn ra một các cực kỳ nghiêm ngặt.
Với sự chỉ đạo cũng như định hưỡng rõ ràng của Ban lãnh đạo công ty. Phòng Hồ sơ JVS phối hợp cùng các phòng ban công ty đã cố gắng 100% công sức nhằm đảm bảo các học viên đã có Tư cách lưu trú sẽ được cấp visa và làm các thủ tục xuất cảnh nhanh nhất, chính xác. JVS luôn nằm trong top đầu những công ty được cấp visa sớm.
Chúc mừng 36 bạn TTS JVS đã có visa trong tháng này.
Các bạn hãng chuẩn bị hành trang thật đầy đủ con đường đến với Nhật Bản sẽ không còn xa nữa. Chúc mừng các bạn đã đạt được mục tiêu và giấc mơ của mình nhé.

----------------------------------------------
Tập đoàn JVS (Giấy phép XKLD: 868/LĐTBXH-GP) -Là 1 trong 6 Doanh nghiệp đầu tiên được Bộ LĐTBXH cấp phép thí điểm phái cử TTS Điều dưỡng sang Nhật Bản!

Tập đoàn JVS luôn khẳng định và gìn giữ Thương hiệu: "Công ty XKLĐ Nhật Bản ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT nói KHÔNG với các đơn hàng Xây dựng, Nông nghiệp, May mặc, chỉ làm 100% đơn hàng Nhà máy công xưởng, Cơm hộp, Điều dưỡng lương cao (Đã được Đài truyền hình NHK Nhật Bản, VTV1, VTC1, VTC14 về tận TTDT làm Phóng sự) với ước mong các bạn TTS đi từ JVS thì 100% có cuộc sống tốt hơn, giúp đỡ được gia đình nhiều hơn"
"JVS Group-Tận tụy vì một cuộc sống Nghĩa tình hơn!"
-----------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN JVS(JVS GROUP)
http://www.jvsgroup.vn
-Văn phòng Lotte: Tầng 30 Tòa tháp West, Lotte Center Hanoi, 54 Lieu Giai, Ba Dinh, Hanoi
-Trung tâm đào tạo JVS: Uy Nỗ, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà nội
(Tuyến buýt số 96 có tên tuyến là "Công viên Nghĩa Đô - Đông Anh" với điểm đầu công viên Nghĩa Đô, điểm cuối là Trung tâm đào tạo JVS

← Bài trước Bài sau →

PAGETOP