Tin Hot

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ: NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - CTV [THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG] VỊ TRÍ: TRƯỞNG PHÒNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG ĐẦU NỘI JVS GROUP [THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG] VỊ TRÍ: NHÂN VIÊN ĐỐI NGOẠI - PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG JVS GROUP [THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG] VỊ TRÍ: TRƯỞNG PHÒNG ĐỐI NGOẠI JVS GROUP CHÚC MỪNG 7 BẠN TTS ĐƠN HÀNG NHÀ MÁY CÓ TCLT NGÀY 18/03/2021 CHÚC MỪNG TCLT 2 BẠN TTS ĐƠN HÀNG KIỂM TRA MÁY MÓC NGÀY 09.03.2021 TIN VUI NGÀY CUỐI NĂM! CHÚC MỪNG 20 BẠN TTS ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CÓ TCLT NGÀY 06/02/2021 ĐẦU THÁNG NHIỀU MAY MẮN! CHÚC MỪNG 12 BẠN TTS ĐƠN HÀNG ĐIỀU DƯỠNG CÓ TCLT NGÀY 01/02/2021 CHÚC MỪNG 06 BẠN TTS ĐƠN HÀNG TẠO HÌNH KHUÔN NHỰA CÓ VISA ĐẦU NĂM 2021 CHÚC MỪNG 3 BẠN TTS ĐƠN HÀNG ĐIỀU DƯỠNG CÓ TCLT NGÀY 14/12/2020 CUỐI TUẦN VUI VẺ! CHÚC MỪNG 14 BẠN TTS NỮ ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CÓ TCLT NGÀY 11/12/2020 CHÚC MỪNG 6 BẠN TTS ĐƠN HÀNG ĐIỀU DƯỠNG VÀ 1 TTS ĐƠN HÀNG NHÀ MÁY CÓ TCLT NGÀY 09/12/2020 ĐẦU TUẦN MỚI! CHÚC MỪNG 3 BẠN TTS ĐIỀU DƯỠNG CÓ TCLT NGÀY 07/12/2020 [CỰC HOT] BÁO THẾ GIỚI VÀ VIỆT NAM: JVS GROUP – DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC PHÁI CỬ THỰC TẬP SINH SANG NHẬT BẢN. "THỨ 7 MÁU CHẢY VỀ TIM" CHÚC MỪNG 6 BẠN TTS ĐIỀU DƯỠNG CÓ TCLT NGÀY CUỐI TUẦN 27/11/2020

NIỀM VUI MỚI! KHỞI ĐẦU MỚI! CHÚC MỪNG BẠN KỸ SƯ JVS ĐÃ TỚI NHẬT BẢN TRONG ĐỢT BAY ĐẦU TIÊN SAU KHI VIỆT NAM DỠ BỎ HẠN CHẾ XUẤT NHẬP CẢNH DO COVID 19

Mọi cố gắng, nỗ lực của toàn thể Chính phủ, nhân dân Việt Nam đã được đền đáp xứng đáng, chúng ta đã thực hiện các biện pháp triệt để nhằm khoanh vùng, dập dịch. Và nó đã đạt được kết quả khả quan, chúng ta đang dần dần trở lại cuộc sống bình thường nhưng cũng không chủ quan, khinh thường.

Tạm biệt tháng 7, tháng được coi là không may mắn lắm, chúng ta đón chào tháng 8 với một niềm hy vọng mới, những sự cố gắng mới. Điều gì tới cũng sẽ tới, những nỗ lực hết mình của toàn bộ Ban lãnh đạo, CBNV JVS cùng sự liên lạc trao đổi thông tin liên tục với Nghiệp đoàn bên Nhật đã được hồi đáp bằng những tấm thẻ visa, những tấm vé máy bay trong đợt bay đầu tiên cho các bạn thực tập sinh JVS ngay sau khi Việt Nam dỡ bỏ lệnh hạn chế xuất nhập cảnh.

Niềm vui sướng hân hoan không riêng gì với Ban lãnh đạo, CBNV của công ty JVS mà còn cả với gia đình và các học viên đang học tập tại JVS khi đường bay quốc tế đã mở cửa trở lại, trong đó có Nhật Bản.

Cùng chúc mừng bạn nam kỹ sư JVS đã đáp chuyến bay sang Nhật Bản làm việc trong ngày đầu tháng 8. Bạn ấy sẽ thực hiện các biện pháp kiểm tra, bảo đảm an toàn bay ngay sau khi chụp những tấm ảnh làm kỷ niệm cùng bạn bè và gia đình, sau đó sẽ thực hiện tiếp các biện pháp cách ly an toàn theo hướng dẫn của Nghiệp đoàn và công ty tiếp nhận khi tới Nhật Bản.

Chúc bạn thành công và hãy cố gắng nỗ lực hết mình làm việc, học tập để thực hiện ước mơ của mình nhé. Nhưng cũng đừng quên thực hiện tốt các biện pháp an toàn, phòng tránh dịch.

Các thực tập sinh JVS hãy chuẩn bị thật tốt tinh thần, hành trang để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình trong thời gian tới nhé. JVS đã sẵn sàng đăng ký, hỗ trợ hết mình, các chuyến bay tiếp theo sẽ là của các bạn đó!← Bài trước Bài sau →

PAGETOP