TẬP ĐOÀN JVS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI THI TUYỂN ĐƠN HÀNG 07 NAM GIA CÔNG CƠ KHÍ, TIỆN NGÀY 03/06/2024

Vào ngày 03/06/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn JVS (Tập đoàn JVS) đã tổ chức thành công buổi thi tuyển Thực tập sinh cho đơn hàng nam Gia công cơ khí. Tham gia thi tuyển là 07 ứng viên nam đã vượt qua vòng sơ tuyển để bước vào vòng tuyển chọn do đối tác Nhật Bản trực tiếp đánh giá và phỏng vấn.

Đơn hàng nam Gia công cơ khí là một trong số các đơn hàng chủ lực, thường xuyên giữa Tập đoàn JVS và đối tác uy tín hàng đầu của Nhật Bản với số lượng mỗi năm đưa khoảng hơn 100 Thực tập sinh sang làm việc. Đơn vị tiếp nhận lao động tại Nhật Bản là một Công ty lớn, chi trả mức lương cao và có chế độ đãi ngộ nhân viên, người lao động rất tốt như hỗ trợ nhà ở, phương tiện di chuyển đến nơi làm việc… Trong thời gian làm việc, Công ty cũng tạo điều kiện cho các TTS được trau dồi, học hỏi nâng cao thêm khả năng Tiếng Nhật, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản thông qua những lớp học với giáo viên người bản địa.

Cán bộ và giáo viên tại Trung tâm Đào tạo đã hướng dẫn tỉ mỉ về tác phong và kỹ năng trả lời phỏng vấn nhằm giúp cho các ứng viên biết cách giao tiếp, ứng xử tạo được thiện cảm tốt nhất khi vào phỏng vấn. Trước đó, các ứng viên còn được phổ biến cụ thể các thông tin về đơn hàng như mức lương, điều kiện làm việc, chế độ đãi ngộ và các nội dung khác liên quan đến đơn hàng.

 

Ngoài ra, với đơn hàng này, ứng viên còn được chú trọng hướng dẫn kỹ năng thực hành, vì trong phần thi tuyển các ứng viên sẽ thực hiện bài test kỹ năng theo yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng. Với các kỹ năng được hướng dẫn đó, 07 ứng viên nam đã tự tin bước vào thi tuyển và đạt kết quả tốt, cụ thể đơn hàng trúng tuyển 02 ứng viên. Đối tác Nhật Bản đánh giá rất cao chất lượng các ứng viên do Tập đoàn JVS đã sơ tuyển lựa chọn trước khi bước vào thi tuyển chính thức.

Xin chúc mừng 02 ứng viên trúng tuyển, đối tác Nhật Bản và Tập đoàn JVS tin tưởng rằng các Thực tập sinh sau thời gian được rèn luyện, đào tạo bài bản cả về tiếng Nhật, kỹ năng làm việc và giáo dục định hướng tại Trung tâm Đào tạo sẽ có hành trang vững vàng trước khi sang Nhật Bản làm việc.

← Bài trước Bài sau →

PAGETOP