TẬP ĐOÀN JVS PHỐI HỢP VỚI ĐỐI TÁC NHẬT BẢN TỔ CHỨC THI TUYỂN THÀNH CÔNG ĐƠN HÀNG 12 NAM GIA CÔNG CƠ KHÍ TRONG 02 NGÀY 22-23/05/2024

Trong 02 ngày 22 và 23/05/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn JVS (Tập đoàn JVS) đã phối hợp với đối tác lớn của Nhật Bản tổ chức thành công buổi Thi tuyển Đơn hàng 12 nam gia công cơ khí.

Gia công cơ khí là một trong số các đơn hàng hấp dẫn do Tập đoàn JVS triển khai, được nhiều ứng viên trên cả nước quan tâm tham gia sơ tuyển, bởi mức lương cao và chế độ đãi ngộ rất tốt.

Với tư cách là một doanh nghiệp xuất khẩu lao động lớn, uy tín, đối tác Nhật Bản luôn tin tưởng, lựa chọn hợp tác với Tập đoàn JVS để triển khai tuyển dụng thực tập sinh sang lao động với chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ. Đơn hàng gia công cơ khí thường xuyên được tổ chức thi định kỳ chủ yếu theo hình thức tuyển chọn trực tiếp.

Trước khi bước vào thi tuyển, cán bộ và giáo viên tại Trung tâm Đào tạo đã hướng dẫn tỉ mỉ cho các ứng viên về tác phong, kỹ năng trả lời phỏng vấn và cách thức thi tuyển để tạo ấn tượng tốt với đối tác Nhật Bản. Ngoài ra, các ứng viên còn được phổ biến cụ thể các thông tin về nơi làm việc, công việc sẽ làm sau khi sang Nhật Bản cũng như mức lương và các nội dung khác liên quan đến đơn hàng...

 

 

Trong đợt tuyển chọn lần này, các ứng viên đã tham dự 02 vòng thi. Ngày thi thứ nhất, ứng viên trải qua các bài test như IQ, thể lực, thị lực… Những bài kiểm tra này nhằm đánh giá được sức bền, sự khéo léo và nhạy bén cả về thể chất lẫn trí tuệ của mỗi ứng viên.

Ngày thi thứ hai, ứng viên bước vào vòng phỏng vấn, trực tiếp trả lời các câu hỏi từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản. Tuy có chút lo lắng nhưng nhờ sự khích lệ và động viên từ bác Giám đốc người Nhật thân thiện, dễ tính nên các ứng viên đã nhanh chóng cân bằng lại cảm xúc, bình tĩnh trả lời các câu hỏi một các rõ ràng, rành mạch, đầy tự tin, mỗi câu trả lời đều thể hiện được sự khát khao, mong muốn được đến xứ sở hoa anh đào làm việc.

 

Với các kỹ năng được hướng dẫn, 12 ứng viên đã tự tin bước vào thi tuyển và đạt kết quả cao, cụ thể đơn hàng trúng tuyển 04 ứng viên. Xin chúc mừng các ứng viên đã trúng tuyển, đối tác Nhật Bản và Tập đoàn JVS tin tưởng rằng các thực tập sinh sau thời gian được rèn luyện, đào tạo bài bản cả về tiếng Nhật, kỹ năng làm việc và giáo dục định hướng tại Trung tâm Đào tạo sẽ có hành trang vững vàng trước khi sang Nhật Bản làm việc.

← Bài trước Bài sau →

PAGETOP