Thư ngỏ của chủ tịch

KÍNH GỬI QUÝ VỊ!

Tập đoàn JVS xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các Quý Nghiệp đoàn, Công ty Nhật Bản cũng như các Đối tác trong nước cùng Quý Phụ huynh, gia đình các bạn Thực tập sinh(TTS) đã luôn đồng hành, chia sẻ và giúp đỡ Tập đoàn JVS trong thời gian qua.

Như Quý vị đã biết, Thực hiện chỉ thị số 41-CT/TW của Bộ Chính Trị ban hành ngày 22/9/1998, và các nghị quyết của Đảng, Nghị định của Chính phủ, các Công văn Chỉ đạo hướng dẫn thi hành của Bộ LĐTBXH, năm 2016 XKLĐ thị trường Nhật Bản của Việt nam đã đạt được thành quả to lớn, đáng tự hào đó là chúng ta đã vượt qua Trung Quốc, trở thành Quốc gia có số lượng TTS nhiều nhất tại Nhật Bản. Chúng ta không thể phủ nhận Xuất khẩu lao động(XKLĐ) trong những năm qua mang lại rất nhiều đổi thay cho làng quê Việt nam. Có những nơi, cả làng, xã bà con cho con em mình đi XKLD và đã làm đổi thay hoàn toàn cuộc sống thôn quê, không còn những mái nhà lụp xụp mà mỗi khi mưa đến lại nước chảy dột từ nóc nhà nữa, mà thay vào đó là hình ảnh những ngôi nhà 3 tầng kiên cố san sát nhau, có những gia đình mua được cả ô tô từ tiền mà các bạn TTS đi Nhật gửi về. Từ đó cho thấy, thực tế qua XKLĐ, nhiều gia đình trở nên khá giả, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế-xã hội ở các địa phương.
Ấy thế nhưng, bên cạnh những giá trị to lớn đó, đâu đó chúng ta còn nghe thấy hôm nay có người bị lừa đi XKLĐ, đóng một đống tiền vào công ty nhưng ko bay được, nhưng công ty không trả lại, rồi mai lại thấy, nghe cò môi giới XKLĐ đi Nhật lương cao nhưng thực tế sang làm 3 năm không đủ trả nợ…vv…Đó là những cảnh đau lòng trong XKLĐ vẫn còn tồn tại làm ảnh hưởng rất lớn đến ý nghĩa lớn lao của ngành XKLĐ-Là ngành mà thực tiễn đã chứng minh là giải pháp giúp các gia đình thoát nghèo hiệu quả và nhanh nhất-Là chủ chương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta.
Bởi vậy, nói đến XKLĐ thì dường như hai chữ “Nghĩa tình” không tồn tại mà người ta chỉ thấy hình ảnh lừa đảo, nợ nần, cò, môi giới… dường như chiếm ưu thế hơn cái hay cái tốt mang lại từ XKLĐ.
Dẫu biết rằng, chỉ một mình thì không thể thay đổi được toàn bộ tình trạng chung của XKLĐ, nhưng Tập đoàn JVS quyết tâm là người đặt viên gạch đầu tiên cho một thế giới XKLĐ nơi có nhiều hơn hai chữ “Nghĩa tình”.  Thực hiện phương châm đó, phát huy thế mạnh là người sống và làm việc trên 15 năm tại Nhật Bản, tôi đã xây dựng Tập đoàn JVS với phương châm chọn học khắt khe các đơn hàng, ngành nghề tốt, lương cao, tất cả vì người lao động. Tập đoàn JVS là công ty Đầu tiên và Duy nhất hiện nay nói KHÔNG với các ngành nghề Xây dựng, Nông nghiệp, May mặc và chỉ nhận làm 100% các đơn hàng công xưởng, trong đó phải nói nổi bật là các đơn hàng của các Tập đoàn lớn như Toyota, Nisan, Hitachi, Sharp, Canon,..Cơm hộp, Điều dưỡng lương cao. Qua các đơn hàng của JVS, các bạn TTS có các cơ hội được cọ sát và học tập được rất nhiều cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật trong các nhà máy Tập đoàn lớn của Nhật Bản, từ đó góp phần là lực lượng Cán bộ kỹ thuật quý báu đóng góp vào công cuộc Công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước nhà sau này.
Ngoài ra, Tập đoàn JVS có mạng lưới các Văn phòng đại diện trải khắp các vùng của Nhật Bản, các CBNV tại Nhật Bản của JVS luôn phối hợp với Nghiệp đoàn để hướng dẫn và giải quyết các vấn đề khó khăn trong sinh hoạt cũng như công việc của các bạn TTS, giúp cho các bạn TTS của Đại gia đình JVS tại Nhật Bản luôn yên tâm cố gắng làm việc.
Cuối cùng, Kính chúc Quý Đối tác, Quý Khách hàng, Quý Phụ huynh, Gia đình các bạn TTS lời Chúc Sức khỏe, Chúc các bạn TTS thân yêu của JVS may mắn và thành công, sang Nhật cố gắng làm việc và trau dồi Tiếng Nhật và đặc biệt tương lai trở về làm các Cán bộ cấp Quản lý, Trưởng phòng ..vv của Đại gia đình JVS Group sau này.
Trân trọng cám ơn!   “JVS GroupTận tuỵ vì một cuộc sống Nghĩa tình hơn!”

 

                                                                                                                               Chủ tịch Hội đồng Quản trị JVS GROUP 

 (Đã ký)

 

Giới thiệu tổng quan

JVS Group trở thành Tập đoàn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp số một Việt Nam, tạo nên một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế.

Kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, song vẫn phải đảm bảo phát triển chiều sâu tương xứng, góp phần đưa JVS Group trở nên vững mạnh toàn diện.

Uy tín và danh tiếng chính là những giá trị hàng đầu của thương hiệu mà JVS luôn gìn giữ. Thách thức lớn nhất trong thời gian tới, đó là bảo toàn và phát triển thống nhất những giá trị này đối với một tập đoàn hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Tầm Nhìn

 tn

 

TẦM NHÌN

JVS Group phấn đấu không ngừng để trở thành một Tập Đoàn kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần. Chúng tôi chưa bao giờ, và sẽ không bao giờ ngưng nghỉ nghiên cứu, dù ở đâu hay thuộc nền văn hóa nào. Chúng tôi luôn hướng tới kết hợp hài hòa giữa sự xuất sắc trong dịch vụ và tính am hiểu địa phương.

Sứ mệnh

 sm  

SỨ MỆNH

Trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh đa quốc gia, bền vững lâu dài duy trì và phát triển thương hiệu giá trị thương hiệu trở nên uy tín, có sức cạnh tranh trong nước và quốc tế.

Và sứ mệnh của chúng tôi là hòa hợp được ý niệm này với tính nhân văn và giá trị đích thực mà Thương hiệu/Doanh nghiệp đó cần mang đến cho “thượng đế” của họ. Đó chính là hạnh phúc và thành công của chúng tôi

Giá trị cốt lõi

gt

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 “ Đoàn kết và hợp tác”

“ Tận tâm và Uy tín”

“Sáng tạo và Đổi mới”

“ Vi lợi ích của các bên”

“ Chuyên nghiệp và Hiệu quả”

 

 

 

 

 

Mục tiêu tăng trưởng

 mt

 

• Trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn đa ngành với các chuẩn mực của quốc gia và khu vực
• Cam kết bảo vệ uy tín thương hiệu và kinh doanh dài hạn trên cơ sở tôn trọng các qui định và luật pháp xã hội.
• Đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.
• Luôn cố gắng bảo đảm những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và các đối tác.
• Tăng trưởng và phát triển ổn định gắn kết với việc bảo vệ tài nguyên và môi trường.